ลูกน้ำหนักน้อย เพราะแม่เป็นเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวาน คุมอาหารแล้ว ลูกน้ำหนักน้อยบ้างคะ เมื่อวานไปหาคุณหมอ ตอน 27 วีค ท้องแฝด ลูกหนัก 861 กับ 842 หมอบอกว่าน้ำหนักน้อยไป แม่ท่านไหนเคยมีปัญหานี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย อาหารก็ต้องคุม น้ำหนักลูกๆก็มาน้อยอีก

3 ตอบกลับ

เน้นทานโปรตีนเข้าไว้นะคะ