ท้อง 34 วีคแล้ว แต่มีอาการคลื่นไส้ หลังกินข้าว

แม่ๆบ้านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ 34 วีค แล้ว มีอาการคลื่นไส้ อยากอาเจียน หลังกินข้าว ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ เพิ่งมีอาการตอนเข้าวีคที่ 34

1 ตอบกลับ

บางคนเเพ้ท้องตอนท้องแก่ก้อมีจ่ะ