ตัวเล็กไม่ค่อยดิ้น

34สัปดาห์ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ แม่เป็นกังวล พยายามชวนลูกคุยตลอด แต่น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ หลังกินข้าว ดิ้นเป็นบางวัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นบ่อยๆ ต้องนับการดิ้นให้ครบในทุกวัน อาจสังเกตต่างเวลา ถ้าดิ้นไม่ครบ หาหมอค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ