เป็นหวัด

แม่ๆบ้านไหนเป็นหวัดขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะรับมือกันยังไงค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้34วีคมีน้ำมูกจามอาการเหมือนกะลังเป็นหวัดค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าแม่ช่วงเดียวกันเลย กินน้ำอุ่นผสมมะนาวน้ำผึ้งแทนน้ำเปล่าเลยค่ะแม่ กินผลไม้พวกฝรั่งทนหน่อยนะคะ เดี๋ยวก็หายจ้า

5y ago

ใช่ค่ะแม่ กลางคืนคัดจมูกหายใจไม่ออกต้องใช้วิคช่วยเลยค่ะ เจ็บคออีก