ริดสีดวงหลังคลอด!!

แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงหลังคลอดบ้างค่ะ แล้วอีกนานมั้ยจะหาย ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าา

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า เป็นอยู่เกือบเดือนพยามกินผลไม้ นมเปรี้ยว เพื่อช้วยขับถ่ายจะได้หายคะ แรกทรมานมาก ตอนนี้หายเป็นปกติแล้วคะ