ริดสีดวง

แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วทำไงถึงจะหาย...

1 ตอบกลับ

หมอที่ฝากครรภ์ให้ยาทาก้นภายนอกมาคะ แล้วหมอก็แนะนำว่าให้ขมิบก้นวันละ100ครั้ง เลือดจะได้ไหลเวียนจะได้ยุบไวคะ เราเลือดออกเป็นสัปดาห์ๆ หมอบอกว่าไม่อันตรายต่อเด็กในครรภ์คะ