ทำยังไงจะไม่นอนดึก

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ ช่วงนี้หนูนอนดึกตลอดเลยคะ พยายามนอนยังไงก็ไม่หลับ มีวีธีช่วยมั้ยคะ (ไม่มีคุณพ่อเป็นตัวช่วยนะคะ พอดีเลี้ยงเดี่ยวคะ)

1 ตอบกลับ

จะเป็นช่วงๆ คะแม่ น้องเค้าจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆ คะ ช้าเร็วแต่ละคะคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ กว่าจะนอนเวลาใกล้เคียงกับเราก็ 2 เดือนคะ เดือนแรกไม่ยากคะ พอได้เดือน จ๊ากๆ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นยัน 3-4 ทุ่ม เกือบเดือนคะ ตอนนี้ ง่วงจะร้องคะ แนะนำคือ "อดทน" คะ