แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ

ท้องได้3เดือนกว่ามีเมือกๆแบบนี้ออกมามีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสมนะคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แรกๆใสแบบนี้ ตกขาวมาน้อยมามากปกติค่ะถ้ามีสีเหลือง/น้ำตาล นอกจากสีขาวผิดปกติค่ะ

น่าจะตกขาวปกติค่ะ