ท้องมีซีส2ก้อน

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งค่ะ​ ท้องได้6สัปดาห์​แล้วมีถุงน้ำ2ถุง​ ตอนนี้เครียดคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้คุณหมอสามารถใช้กล้องส่องเข้าไปแล้วจี้ถุงน้ำได้ค่ะแล้วจะเป็นแผลที่เล็กมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะจะได้หายเครียดคะ​ กลัวน้องไม่แข็งแรงคะ