สอบถามแม่ๆเคยมีไครเจอแบบนี้ไหมคะ

ท้องได้18w หมอตรวจเจอถุงตั้งครรภ์2 ถุง ถุงหนึ่งมีตัวเด็กปกติแต่อีกถุงไม่มีตัวเด็กแบบนี้จะอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แสดงว่าแฝด แต่ถุงนึงฝ่อไปเอง นั่นหมายถึงเหลือคนเดียว หมอจะให้ระวังกลัวอีกถุงฝ่อค่ะ

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งแล้วค่ะแต่ยังไม่หายห่วง

ไม่อันตรายหรอกค่ะ บางคนเจอ3ถุงแต่มีหัวใจแค่2 ส่วนอีกถุงจะค่อยๆฝ่อลีบลงไปเอง

2y ago

สงสัยหมอไม่ได้ยินค่ะ😅