ฝ้ากระ หน้าดำ หม่องค้ำ

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั่ง หน้าขึ้นฝ้า กระ ดำ หม่อง ค่ำ ท้องแรก จะ6เดือนแล้ว หน้าไม่สวยใสเลย ฝ้ากระขึ้นเต็ม แต่ได้ลูกสาว แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค๊

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะท้อง2ฝ้าขึ้นมา2ข้างเลยค่ะ ได้แต่ทาครีมที่เคยใช้ปกติ รอคลอดน่าจะจางลง