เป็นผื่นคันตามร่างกาย

แม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นนูน ตามร่างกายบ้างคะ บ้านนี้เป็นตอน 26 weeks. ตอนนี้ยังไม่หายเลย แนะนะวิธีทำให้หายหน่อยค่ะ คันมากเลย

เป็นผื่นคันตามร่างกาย
1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอดีที่สุดค่ะคุณแม่ หมอจะมียาให้ทาหรือกินค่ะ ซึ่งไม่กระทบกับการตั้งครรภ์ค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ