กังวล?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13w 2d แพ้ท้องมาจะ2เดือนแล้วคะ แพ้หนักมาก กินอะไรก็ออกหมด กินน้ำเปล่ายังออก พยายามกินให้มาก มันก็กินไม่ได้ ยิ่งตอนนี้เบื่ออาหารมากค่ะ กินยาบำรุงก็อ้วก ออกหมด จนคิดว่าลูกจะได้รับสารอาหารบ้างไหม กังวลมากเลย แม่ๆบ้านไหนเปนบ้าง ? แล้วจะทำยังไงดี ยาแก้แพ้กินก็อ้วก จนตอนนี้แขยงไปหมดแล้ว ???

1 ตอบกลับ

ทานน้อยๆค่ะแม่ ทานนิดหน่อย ทานเรื่อยๆเอานะคะ