หายใจครืดคราด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างลูกสามเดือนหายใจครืดคราดแล้วมีอาการเกร่งกะตุกเป็นแค่1-2นาทีน้องไม่มีไข้ปกติดีทุกอย่างไม่ร้องไม่งอแงแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำทีค่ะ..ไปหาหมอแล้วปกติดีทุกอย่างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการสะดุ้งหรือกระตุกเป็นอาการปกติของทารกค่ะ ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ