ไตรมาสที่3 30W

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ไตรมาสที่3 ตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยเลย มันรู้สึกจุกอยู่ที่หน้าอก ไม่ก็อยู่ที่คอเหมือนมีอะไรเป็นก้อนๆอยู่ตรงนั้น อึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวก เวลานอน ก็ต้องนั่งพิงหมอนหลับ ไม่งั้นนอนไม่ได้ ทรมานมากเลย แต่พอตอนเช้าก็หายเป็นปกติ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ #ท้องสอง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ทานอาหารดึกมั้ยคะ

2y ago

ทานข้าวเย็นก็ประมาณ5โมงเย็น6โมงเย็นค่ะแม่