ปวดบริเวณช่องคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ หลังคลอดมา 26 วัน(คลอดธรรมชาติ) และแผลฉีกจนถึงก้นค่ะ แล้วตอนนี้มันมีอาการปวดบริเวณช่องคลอดเหมือนอะไรจะหลุดออกมา และปวดบริเวณหัวหน่าวเลยไม่แน่ใจว่าที่ปวดอยู่เพราะแผลที่ยังไม่หายหรือเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดรึยังคะ

2mo ago

หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ แต่เบื้องต้นหมอนัดดูฝีเย็บแล้วเมื่อตอนหลังคลอดได้ 7 วัน แล้วก็มีเย็บเพิ่มเพราะแผลปริ และไปตามนัดดูแผลอีกรอบหมอบอกแผลสมานกันดี แต่จนตอนนี้ก็ยังรู้สึกปวดทั้งแผลทั้งช่องคลอดอยู่เลยค่ะ เรากลัวแผลอักเสบมาก