ดิ้นน้อย

25+5 รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าที่ผ่านมาคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมาก ที่ผ่านมาดิ้นดี หลังๆแทบไม่ดิ้นเลยค่ะ😔

4y ago

เป็นเหมือนกันคะคิดว่าเป็นคนเดียว

ถ้าไม่แน่ใจก็นับเลยครับ จดไว้วันนี้เท่าไร