สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค๊ะ ในขณะตั้งครรภ์เบื่อหน้าสามี ไม่อยากเล่นด้วยไม่อยากเจอไม่อยากให้โดนตัว อาการแปลกๆจนสามีน้อยใจ อาการแบบนี้จะหายไปมั๊ยค๊ะ

1 ตอบกลับ

หายจ้ามันเป็นฮอร์โมนตอนท้อง แต่หลังคลอดก็อาจจะเป็นได้อีกเพราะฮอร์โมนเช่นกัน บอกพ่อบ้านให้เข้าใจค่ะค่ะได้ไม่งอลกัน