สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์

แม่ๆท่านใดเป็นฝ้าบนใบหน้าบ้างมั้ยค่ะ ใช้อะไรได้บ้างมั้ยแนะนำหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งสิวและฝ้าแถมด้วยหน้าดำ รักแร้และคอก็ตามกันไปติดๆค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลยค่ะ เพราะครีมบางตัวมีสารเคมีที่ส่งผลต่อน้อง โดยเฉพาะครีมทาฝ้าห้ามใช้เลยค่ะ ค่อยบำรุงเอาตอนหลังคลอดดีกว่าเพื่อความปลอดภัยของน้องจ้า

ตั้งครรภ์ ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารลดเลือนฝ้าไม่ได้นะคะ แต่ใช้พวกสกินแคร์บำรุงที่ปลอดภัยได้ค่ะ