หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ เลยกำหนดคลอดมาแล้ว หมอดนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย กลัวได้ผ่าจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ่งนี้ 40 week พอดียังเงียบยุเลยค่ะ กลัวโดนเหมื่อนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ