มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลเข้ม

แม่ๆค้ะ มีเลือดออกจากช่องคลอดเป็นสีน้ำตาลเข้มออกดำๆอ้ะค้ะ แล้วเจ็บท้องเหมือนปวดท้องเมนส์อ้ะค้ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ?

1 ตอบกลับ

เลือดออก ไม่ว่าจะสีอะไร ไม่ว่าจะเยอะหรือน้อย ให้รีบพบคุณหมอค่ะ