กลางคืนนอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้31week6วันรู้สึกตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับพลิกตัวไปมามีวิถีแก้มั้ยคะตื่นมาก็รู้สึกนอนไม่พอ

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะกึ่งหลับกึ่งตื่นตลอดเวลาเลยค่ะตอนนี้ก็31w4วันค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ตื่นบ่อยมากช่วงกลางคืน

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนนอนแค่วันละ3-4ชม. บ้านนี้เน้นนอนกลางวันเอา

2y ago

กลางวันแม่บ้านนี้หลับยากมากค่ะ555

บ้านนี้นอนได้แค่1-3ชมเอง เวลาพลิกตัวก้อปวดตะคิวทั้ง บ้านนี้31วีค

2y ago

หงายก้อแร้วพลิกขวาก้อแร้วซ้ายก้อแร้วปวดหลังไปหมดแถมเป้นตะคริวด้วยทรมานมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกลางคืนนอนไม่หลับแต่ต้องตื่นเช้ามาทำงาน

2y ago

แม่อย่าหักโหมนะคะต้องหาเวลานอนเยอะๆสู้ๆคะแม่

เป็นค่ะ เวลาพลิกตัวท้องเเข็ง ปวดไปหมด มือชา ตะคิวที่ขา

2y ago

บ้านนี้เมื่อยมากตะคิวกินบ่อยเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นตลอดเลย กลับนอนไม่พอเหมือนกัน

2y ago

สู้ๆนะคะต้องหานอนกลางวันเอาบ้านนี้😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ31+6 นอนไม่หลับหายใจไม่อิ่ม

2y ago

ใช่ๆนอนหงายยิ่งหายใจไม่ออกเลยอึดอัดไปหมด😅

31week6วันเหมือนกันค่ะเป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะหลับยากมากเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ