มีเลือดออก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เมื่อคืนลุกไปเข้าห้องน้ำแล้วรู้สึกเจ็บท้องแป๊ปๆ พอไปฉี่เสร็จ เอาทิชชู มีเลือดออกมา แบบนี้อันตรายต่อเด็กมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแม่ ไปหาหมอรึยังคะ บ้านนี้เวลาเข้าห้องน้ำเสร็จก็คอยดูตลอด กลัวมีเลือดออก กลัวลูกเป็นอะไรไป แนะนำรีบไปหาหมอนะคะ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้ถึงภายใน ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นอันตรายต่อลูกน้อยของเรามากน้อยแค่ไหน มีเพียงหมอเท่านั้นที่ให้คำตอบได้ค่ะ

กี่สัปดาห์คะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ