แพ้หนักมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ มีกี่พูก็กินหมด​ 5555 แพ้มากเลยจ้าา​ #ทีมกรกฎาจ้า​

แพ้หนักมากค่ะ
99 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกชอบกินทุเรียนมากกกค่ะ ท้องนี้แพ้เหม็นกินไม่ได้เลย

ชอบมากเหมือนกันค่ะ แต่กินเยอะไม่ได้ พอได้สัก 5-6 เม็ดเริ่มแน่น

กินได้นะคะแม่แต่ระวังน่อยน้ามากไปไม่ดีกินพอดีเท่ากับบำรุง

อบากกินมากเลยแม่ แต่กลัวน้ำตาบขึ้นแต่แอบกินนานๆจะกินทีค่ะ

555 บ้านนี้เดือนหน้าจะโดนตรวจน้ำตาลแล้ว แพ้มากเหมือนกันค่ะ

ชอบมากค่ะแต่กินมื้อละ1เม็ด....กลัวกระทบลูก 55แบ่งแช่ตู้ไว้😁

ก่อนท้องชอบมาก พอท้องเหม็นกินไม่ได้เลย... อวสานของโปรด

กินทุกวันเหมือนกันคะ​ เด่วคลอดให้นมลูกกลัวไม่ได้กิน😅😅

บ้านนี้ไม่กล้ากินเยอะค่ะกลัวน้ำตาลขึ้น มันละเม็ดพอไหว

บ้านนี้มีกี่พูก็กินหมดจร้า หอมๆเเพงๆก็จะกินอร่อย😆😆