แพ้หนักมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ มีกี่พูก็กินหมด​ 5555 แพ้มากเลยจ้าา​ #ทีมกรกฎาจ้า​

แพ้หนักมากค่ะ
99 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีสองลูกก็หมดสองลูกนะตอนนั้นเลย😅☺️

บ้านนี้เป็นค่ะ แฟนก็ชอบซื้อมาล่อตลอดใครจะอดใจไหว😄

พอเริ่ม 8 เดือนก็กินน้อยลงค่ะเมื่อก่อนวันเว้นวัน 😂

บ้านนี้กินได้ทีละพู กลัวกระทบลูกจ้า.... อดใจไว้ก่อน

ชอบ​มาก​ๆ​ค่ะ​ นี่​ก็ใกล้​คลอด​แล้ว​ ยัง​ทานอยู่

บ้านนี้หมอให้งดทุเรียนเลยจ้า น้ำหนักลูกเกือบ 2 โล

กินจนคนที่บ้านบอกให้พอ .... กินแบบจุกๆ #ทีมกรกฎาจ้า

บ้านนี้กินแล้วปวดท้องค่ะ อดเลย ทั้งที่ชอบม๊ากกก

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะต้องซื้อมาไว้แบบนี้เลย

ทุเรียนมีกำมะถันเยอะนะคะไม่ดีต่อเด็กในท้องค่ะ