แพ้หนักมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ มีกี่พูก็กินหมด​ 5555 แพ้มากเลยจ้าา​ #ทีมกรกฎาจ้า​

แพ้หนักมากค่ะ
99 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ่อยมากค่ะแต่ไม่กล้ากินทีล่ะมากๆ วันหนึ่งกินแค่พูเดียวพอค่ะ กลัวน้องร้อนเพราะล่าสุดไปหาหมอมาคุณหมอบอกว่าคุณแม่ต้องผ่าคลอดเพราะน้องตัวโตมาก ตอนนี้ได้ 36+1 weekค่ะ

แพ้มากเหมือนกันค่ะ ตอนก่อนท้องไม่กินเลยได้กลิ่นทีอ้วกแทบพุ่ง พอท้องเท่านั้นแหละ แพงเท่าไหร่ก็ซื้อกินน😂😂😂

จัดเหมือนกัน ค่ะ กินจนหมอเบรค เป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่เเพงก็ซื้อกิน กินเเล้วสดชื่น ลูกนี่ดิ้นดุบดับเลยตอนกิน

แพ้เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องคือได้กลิ่นก็จะอวกแล้ว พอเริ่มท้อง คือเห็นทุเรียนไม่ได้ คือต้องได้กิน5555

บ้านนี้ซื้อมากินคนเดียว​ตลอด​ค่ะแฟนก็ไม่กล้าแย่งบางที1ลูกกิน2วันบางทีก็กินวันเดียว​หมด​เลย​

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะแม่ เป็นคนชอบทานเหมือนกัน แต่ตรวจตอน 30w เจอน้ำตาลขึ้นเยอะ เครียดเลยค่ะ

บ้านนี้กินพูเดียวค่ะ กลัวน้ำหนักขึ้นเยอะ เลยต้องอดใจไว้ก่อน อีกอย่างกินเยอะมันร้อนค่ะ ไม่ดี

บ้านนี้เน้นกินตอนเช้าช่วงท้องว่างค่ะแม่ วันละพูพอค่ะ กินพอประมาณพอค่ะ ประโยชน์เขาเยอะมาก

กินเยอะไม่ดีนะค่ะแม่บ้านนี้หมอสั่งห้ามกินเลยค่ะน้ำหนักขึ้นพลวดแล้วได้ตรวจน้ำตาลอีก

4y ago

กีเดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นเท่าไรค่ะ บ้านนี้8เดือนขึ้น16 กิโล หมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะเกินค่ะ

กินมากไม่ดีต่อแม่และลูกนะค่ะอาจทำให้ร้อนในและคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ วันล่ะพูพอดีค่ะ