แพ้หนักมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ มีกี่พูก็กินหมด​ 5555 แพ้มากเลยจ้าา​ #ทีมกรกฎาจ้า​

แพ้หนักมากค่ะ
99 ตอบกลับ

ระวังความดันกะน้ำหนักนะคะ ที่จริงทานได้แค่1-2เม็ดเท่านั้นเพราะมันร้อน สงสารลูกค่ะ

แพ้ทุเรียนค่ะเห็นทีไรซัดหมดทุกเม็ด ร่ายกายไม่ได้แพ้แต่แพ้ต่อความหอมและอร่อย5555

ก่อนท้องชอบมากกินคนเดียวเป็นลูก ตอนนี้แค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้ว เสียดายของอร่อย

แม่บ้านนี้ตอนท้องกินเยอะกินตลอดแต่พอน้องโตแม่ลองให้น้องทานน้องไม่เอาเลย

แม่บ้านนี้ทานอาทิตย์ล่ะครั่งค่ะ ชอบมาก แต่ทานเยอะไม่ได้น่ะค่ะสงสารลูก

บ้านนี้ปกติแม่เหม็นทุเรียนไม่กินเลย กลิ่นก็ไม่ได้ พอท้อง ฟาดเรียบจร้า

บ้านนี้หมอสั่งงดของหวาน เผ็ด เค็ม ให้กินแต่จืดๆ น่าจะเกี่ยวกับเบาหวาน

ชอบกินมากคะ แต่กินแล้วกลางคืนนอนไม่ค่อยได้เลยแสบร้อนขค้นมาคอมากคะ

ไม่กลัวลูกจะอยู่ยากหรอค่ะ กินมากๆก็ไม่ดี กินพอหายอยากดีกว่านะค่ะ

อย่ากินเยอะนะค่ะ. กลัวเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์. บ้านนี้กินวันละ1พู