ไม่มีอาการแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้ฝากท้องตอน3เดือนกว่าๆ ไม่มีอาการแพ้ท้อง ปจดมากระปรกระปรอยอยู่แล้วก็ไม่คิดว่าจะตั้งครรภ์ จนได้ไปหาหมอกลัวเป็นมะเร็งปากมดลูก หมออัลตร้าซาวหน้าท้องก็พบว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้21W3D ก็ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆทั้งสิ้น แต่ชอบกินของหวานกินเยอะมากๆ หมอบอกว่าได้ลูกสาว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่เป็นคน ปจด มาบ้างไม่มาบ้าง พอลองตรวจดูท้อง ได้ไปฝากตอน18สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้32+3wแล้วค่ะ น้องแข็งแรงโตตามเกณฑ์

ดีแล้วคะที่ไม่แพ้ คนแพ้ก้อแพ้ปางตาย😄😄😄