ชื่อลูกสาว น. ไม่ก็ อ.

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทะเลาะกับตัวเอง 😂 ในการตั้งชื่อเล่นลูก ชื่อไหนก็ดูเพราะไปหมด 8 เดือนแล้วค่ะ ยังตัดสินใจไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อบ้านเป็นคนตั้งค่ะ ตั้งไว้อย่างดี พอคลอด เปลี่ยนกะทันหัน ดีว่ายังไม่แจ้งเกิด สุดท้ายก็เอาชื่อที่เตรียมไว้แต่แรก 🤣🤣

3y ago

😆😆😂😂