กินมะม่วงเปรี้ยวเกือบทุกวันเป็นไรมั้ยค่ะ อยากกินมากตอนนี้ท้องได้14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากกินมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

กินมะม่วงเปรี้ยวเกือบทุกวันเป็นไรมั้ยค่ะ  อยากกินมากตอนนี้ท้องได้14 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากกินมาก
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ดันไม่ถูกกับมะม่วงกินแล้วท้องอืด แต่ดันชอบมะดันสด ตะลิงปิง มันเปรี้ยวสะใจดีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงแรกๆหิวแตกพวกเปรี้ยวๆของหมักดอง แต่พอมาไตรมาสที่2-3หิวแต่ของหวาน

บ้านนี้กินมะดันค่ะวันล้ะโล2โลเลยแพ้มากปัจจุบัน33wแล้วเห็นมะดันแล้วขยาดเลยจ้า😁

กินได้คะบ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆอยากกินของเปรี้ยวทุกวันเลย กินแทนข้าวก็ว่าด้ายคะ

กินเหมือนกันค่ะ แต่กินไม่หมดถึง กินพอให้หายอยากเฉยๆค่ะ สลับๆกับผลไม้ชนิดอื่น

กินได้ค่ะ บ้านนี้ตอนแพ้ท้องก็กินแบบนี้ตลอดจ้าา ตอนนี้22wแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็กินบ่อยมากช่วงแรก แต่ช่วงเดือนหลังๆจะอยากของหวาน ไม่กินของเปรี้ยว

บ้านี้ไม่อยากค่ะ แต่ถ้าเจอ รถขาย ก้จะซื้อแต่มะม่วงเปรี้ยว 😂14วีคเข่นกันค่

มีแต่สามีกินแทนทุกวันเลยค่ะ ขับรถอยู่ยังอยากต้องหาที่จอดซื้อเลยค่ะ😂😂

กินของเปรี้ยวเช่นมะม่วงทุกวันเลยค่ะ กับของเผ็ดขอบมากๆๆๆ ท้องได้5วีค