น้องดึงขวดนม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะน้อง3เดือนขึ้นไป ชอบจับขวดนมดึงขวดนมออก พอจะมีวิธีแก้มั๊ยคะ คือเค้าหิวแล้วน้องอยู่ในช่วงเรียนรู้ชอบหยิบจับก็จะดึงจะปัดขวดแล้วก็ร้องจะกิน

2 ตอบกลับ

ตอนแรกแม่คิดว่าน้องไม่กินคะ เลยหยิบออก แค่นั้นละคะ จินตรา เข้าสิงห์ลูกแม่เลยคะ 😅😅😅 (แถวบ้าน เรียก จินตราประจำซอยคะ ถ้าอารมณ์ไม่ดีขึ้นมา จ๊ากๆ แบบยาวๆ ไม่มีแหบแห้งคะ)

บ้านนี้ ตั้งแต่ 2 เดือนเลยคะ ดึงเอง ร้องเองคะ อิแม่งง!!!

5y ago

จริงคะ 😄