36+3

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะท้องไม่แตกแต่น่องแตก ???

36+3
109 ตอบกลับ

ท้องไม่แตกค่ะเพราะทาน้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ท้องยังเล็ก แต่ไม่ได้ทาส่วนอื่น ขา สะโพก ตูด ตอนนี้เลยมาเต็ม แม่เครียดดด

เป็นเหมือนกันเลย ท้องไม่แตก แต่มาแตกลายที่น่อง(นิดเดียวเป็นวงรีทั้งสองข้าง) กับ ก้น🤣

แคกเหมือนกันค่ะ. ตอนแรกคิดว่าไม่แตก แต่ไม่รอดมาแตก โค้งสุดท้าย😅 ทั้งนม ทั้งท้อง ทัขา

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเนียนใส แต่มาแตกตรงนี้เหมือนกัน 😅😅 แตกสีนี้เลยค่ะ

เป็นคะ ตอนนี้29+5 ท้องยังไม่แตกแต่ไม่รุ้จะรอดมัย แต่ขาไปเรียบร้อยเยอะมาก

บ้านนี้แตกทุกส่วนเลยค่ะแล้วก้อเป็นรอยใหญ่ๆทั้งนั้นเลยด้วย😭😭😭😭😭😭

อย่าเกานะคะ ซื้อยา ไวทาร่าบีมาทา ตอนอาบน้ำเสร็จนวดๆๆ รอยแดงเบาลงค่ะ

เป็นค่ะ น่องแตก ข้อพับตรงขาแตก แต่ท่องไม่แตก ตอนนี้ 36 คิดว่าจะรอด 555

บ้านนี้เป็นที่ก้นกับน่องค่ะ ไม่กล้าใส่ข้าสั้นออกข้างนอนเลย

ตอนนี้แตกที่ขาอยู่คะ รอลุ้นนเดือนหน้า9เดือนท้องจะแตกมั๊ย