กินข้าวไม่ตรงเวลา

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะทานข้าวไม่ตรงเวลาบางวันก็เช้าบางวันก็สายแต่วันที่สายก็ยังมีนมหรือมีขนมปังรองท้องจะมีปัญหาอะไรกับลูกในท้องไหมคะ ท้องแรกค่ะกังวลมากเพราะทำงานกะเปลี่ยนกะอาทิตย์ละครั้งก็เลยทำให้ทานข้าวไม่ตรงเวลาแต่ส่วนใหญ่ก็จะมีรองท้องเป็นขนมบ้างเป็นนมบ้างเป็นผลไม้บ้างอะไรประมาณนี้ค่ะ ขอความคิดเห็นจากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีบ้างบางวันค่ะ เพราะช่วงทำงานยุ่งจริงๆ แต่จะเน้นปริมาณค่ะและความหลากหลายค่ะ พอว่างก็ทานข้าวต่อ

4y ago

ของเราส่วนมากจะทุกวันเลยคะ แต่ก็จะกินนม ขนม รองท้องก่อน กินข้าว เลยกังวลจะมีผลกระทบต่อลูก ต้องฝึกตัวเองใหม่ซะแล้ว