แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตั้งแต่ท้องมาเพื่อนเราชวนไปนุ้นนี้เราไม่ไปปฎิเสธตลอดแต่พอแฟนเราเพื่อนขอตังกินเบียร์ก้รีบขึ้นมาหยิบตังแล้วไปซื้อไห้เพื่อนบ้างคะแม่บ้านนี้โกรธมากคะแอบร้องไห้อีกต่างหากลูกก็จะคลอดแล้วไม่คิดเลยว่าจะมีเงินในยามจำเป็นไหมอะไรไหมแถมยังไปนั่งกินด้วยอีกต่างหาก

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในสถานการณ์นั้น ก็คงมีน้อยใจบ้างเหมือนกันค่ะ ยังไงก็สู้ๆ นะคะแม่