หัวนมแตกเป็นขุย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้ท้องได้ 22 วีค 5 วัน หัวนมแตกเป็นขุย เป็นสะเก็ดสีน้ำตาลค่ะ ก่อนหน้านั้นก็เป็นค่ะต้องคอยขัดออก แล้วก็เหมือนเดิมมีอาการเจ็บแล้วก็มีสะเก็ดตามมา ก่อนที่จะตกสะเก็ดเราก็ไม่ได้ไปขัด ไปอะไรเลยนะ ไม่ได้จับไม่ได้อะไรเลย อาบน้ำปกติ จนมันเป็นสะเก็ดเยอะๆนี่แหละถึงได้ขัดออก ค่อยๆเอานิ่วมือขัดออกเบาๆ ตอนนี้ต้องทาออยบางๆไว้ทุกวันเพื่อให้หัวนมไม่แห้งและนิ่ม แม่ๆเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกนมขยายใหญ่มากเป็นขุย ใช้ครีมที่ทาท้องทาด้วยกัน เพราะ ออยล์ เอาไม่อยู่

ปกติคะแม่บ้านนี้ลูก4คนก็เป็นเหมือนกันคะ

เป็นจ้า หัวนมและลานนมเริ่มขยายตัว