นอนตะแคงขวาปวดท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตอนนี้31วีค ปกตินอนตะแคงขวาสบายมาก แต่ตอนนี้นอนตะแคงขวาปวดท้องมากเลยค่ะปวดยังไงไม่รู้ พอตะแคงขวาได้สักพักปวดปวดเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ จะมีผลอะไรไหมคะ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ😓😓แม่นอนไม่ได้ #นัดคลอด8ธันวา

2 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายจะดีกว่านะคะคุณแม่

2y ago

นอนได้แต่ไม่นานทั้งซ้ายและขวาค่ะปกติจะนอนได้นานทั้ง2ข้าง