ปวดท้องเมน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เมื่อก่อนไม่เคยปวดท้องเมนเลย แต่ตอนนี้หลังคลอดน้องได้ขวบนึงแล้วมาปวดท้องเมนแบบรุนแรง ประคบถุงน้ำร้อนแล้วทั้งวันทั้งคืนก็ไม่หาย ปวดเหมือนตอนใกล้คลอดเลย ทรมานสุดๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดขนาดนี้ ต้องไปให้หมอตรวจดีกว่าน่ะคะแม่ จะได้สบายใจ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ แต่พอเมนหมดก็หายปวดค่ะ ใจก็อยากไปหาหมอแต่ก็กลัวไปเอาเชื้อมาให้ลูกค่ะ พอลองดื่มโซดาก็ดีขึ้นค่ะ