ท้องได้30+4แล้วมีอาการปวดต้นขาแรงมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปวดต้นขาตลอดเวลาเลยแทบเดินไม่ได้เวลานอนนี่ทรมารสุดๆค่ะปวดทุกวินาทีไม่ว่าจะนอนท่าไหน

1 ตอบกลับ

ค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่ปวดข้างซ้ายมากคลอดออกเด่วก็น่าจะหายค่ะสู้ๆ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ😊