รอยแตกที่ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อุตสาห์ทาครีมมาจนถึง6เดือน สุดท้าย..ท้องมาแตกลายเดือนที่7 ครีมเอาไม่อยู่จริงๆค่ะ 555 อย่างที่เค้าบอกกัน คนมันจะแตกลาย ยังไงมันก็ต้องแตก!!! #อีแม่เศร้ามาก

รอยแตกที่ท้อง
50 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ก้นสะโพกแตกตั้งแต่ท้อง3เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่9แล้วก็ยังแตกเพิ่ม🤣

อย่าคิดที่จะบำรุงเลยคะมันไม่ได้ผล ต้องรอคลอดอย่างเดียวคะ ยิ่งแตกแดง อะไรก้อเอาไม่อยู่

บ้านนี้ก้อทาครีมคันแค่ใหนก้ออดทนไม่เกา ประคบประงมมาจนถึงเดือนที่ 7 สุดท้ายก้อแตก จนได้

3y ago

ใช่ค่ะ เอาไม่อยู่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รอดเดือนสุดท้ายพอดี ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยุ่จริงๆค่ะ

แม่บ้านนี้โชคดีมากคะ ท้อง3แล้วยังไม่แตก ตอนนี้ตั้งครรภ์34สัปดาห์ นน.ขึ้นมา20.5โลคะ

3y ago

@Loukwa แล้วแต่ผิวของเราคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะมาแต่ตอน8เดือน ทาครีมมาตั้งนานเศร้าเลยค่ะแม่

3y ago

ใช่เรยค่ะแม่

บ้านนี้แตกลายตอน 9 เดือนค่ะ หลงดีใจมากตั้งหลายเดือนว่าจะไม่แตก😂😂😂

ท้องยังไม่แตก แต่ต้นขามาเป็นแพแล้วจ้าบ้านนี้😣 ทาครีมก็เอาไม่อยู่

ทาไปค่ะแม่ อย่าได้ย่อท้อ ผิวจะได้ยืดหยุ่น คลอดแล้วก็ทาไปเรื่อย ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เป็นข้างล่างแบบนี้เลยค่ะเป็นตอน7-เดือนกว่าค่ะ