รอยแตกที่ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อุตสาห์ทาครีมมาจนถึง6เดือน สุดท้าย..ท้องมาแตกลายเดือนที่7 ครีมเอาไม่อยู่จริงๆค่ะ 555 อย่างที่เค้าบอกกัน คนมันจะแตกลาย ยังไงมันก็ต้องแตก!!! #อีแม่เศร้ามาก

รอยแตกที่ท้อง
50 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน9เดือนค่ะ อีก4 วันนัดคลอด พึ่งมาแตกค่ะ 🥺ลุ้นมาตั้งนาน

จริงคะ บ้านนี้ก็เป็น...ไม่น่าลงทุนซื้อครีมมาทาเลยคะ สุดท้ายแตก😭

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวตอนนี้7เดือนแร้วจ้า.....ยังไม่มีรอยแตก😁😁😁

34w5d แล้วค่ะ ยังไม่แตกลาย แอบลู้นเหมทอนกันค่ะ ภาวนาให้รอดจนคลอด😁

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ 9เดือนเต็มแล้ว ไม่ทาครีมเลย คันก็เกาตลอด🤣

เหมือนกันคะทาทุกครีมที่ว่าดีแต่เข้าเดือนที่8แตกลายมาเลยคะ

บ้านนี้มาแตกข้างๆเอวค่ะ ท้องไม่แตกเลย แต่นมไม่เหลือ 36wk

บ้านนี้มาแตกตอน9เดือนค่ะ บำรุงขนาดไหน ก็ไม่อยู่จริงๆ

บ้านนี้ท้อง2ไม่แตกเลยจ้าแม่บ้านนี้ทาครีมพิ้งไพรจ้า

บ้านนี้ลายตั่งแต่ท้องแรก ท้อง2นี้ไม่ต้องสืบ😅😅😅