ลูกไม่ยอมนอน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ วันพระ วันโกน ทีไร ลูกไม่ยอมนอนเลยค่ะ นอนได้แค่แปปเดียวก็ตื่น มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

14 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคนแก่ดูนะคะ เราเคยเจอยายเขาจะเอาได้ผูกข้อมือให้เด็กแล้วก็ห้อยพระให้เด็กก็หยุดร้อง ความคิดส่วนตัวนะคะ😊😊