31week3day

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่ไม่มีมีมูกเลือหรือน้ำใสเดินเลย อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลย เราปวดหน่วงจิมิ เวลาลุกเดิน พอเดินสักพักก็หาย

ลองเทียบอาการดูคะ ถ้าหนักหรือไม่ทราบสาเหตุควรไปตรวจดูคะ

9mo ago

แปลว่าเจ็บครรภ์เตือนทั้งหมดเลย ขอบคุณมากๆคะ

เจ็บเหมือนกันคะ ลูกน่าจะตัวโตขึ้นเลยทำให้เจ็บ