ยิ่งท้องแก่ยิ่งอ่อนไหว

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งอารมณ์แปรปรวน อ่อนไหวกับทุกอย่างที่อยู่รอบข้าง แม้แต่สภาพอากาศก็มีผล ใจหวิวๆเหมือนจะร้องไห้ ตั้งแต่ท้องไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนแรกๆไม่ค่อยเป็นนะคะ พอเริ่มเข้าไตรมาส3 อาการมาหนักมาก มันซึมมันเบื่อมันนอยอยากอยู่คนเดียวไม่อยากทำอะไร แล้วก็วิตกกังวลสุดๆจนร้องไห้มันเครียด จนอยากไปทำงานมากๆเพราะรู้สึกสมองมันโล่งจนทำให้เราเครียด

10mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

รู้สึกนอยอยู่ตลอดเลยค่ะ แบบอยากจะร้องไห้สะงั้น แบบว่ารู้สึกว่าตัวเองไม่มีประโยชน์ไร้ค่า รู้สึกผิดไปสะทุกอย่าง หมดหวังกับชีวิต ทั้งที่ชีวิตก็ไม่ได้แย่เลยนะคะ ไม่ชอบที่ตัวเองรู้สึกแบบนี้เลยค่ะ

มีอาการอ่อนไึหวเหมือนกันค่ะ นิดๆหน่อยๆก็จะร้องไห้ เลยแก้ด้วยการฝึกนั่งสมาธิ นั่งทั้งเช้าทั้งเย็นเลย ช่วยปรับอารมณ์แล้วก็ทำให้นิ่งขึ้นเยอะเลยค่ะ 👍🏻 ลองดูค่ะอาจจะทำให้รู้สึกดีขึ้นได้ ☺️

10mo ago

จะลองทำดูค่ะ

ทางนี้ 28 วีค ร้องไห้มา 3 วัน แล้วค่ะ ขับรถอยู่คิดเรื่องไปเองเรื่อยๆ ก็ร้องค่ะ อ่อนไหวมากมาก

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ