เรียกว่ามูกหรือตกขาว

สออบถามแม่ๆหน่อย แบบนี้เค้าเรียกมูกหรือตกขาว ตั้งแต่ท้องไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ถ้าเป็นมูกต้องไปรพ.เลยมั้ยค่ะ อายุรรภ์39+2 ขออภัยรูปไม่สุขภาพด้วยค่ะ

เรียกว่ามูกหรือตกขาว
1 ตอบกลับ

ถ้าสำหรับบ้านนี้ = มูกใสก่อนคลอดค่ะ แม่มีอาการท้องแข็งรึป่าว สังเกดตัวเองนะคะ ใกล้แตกแล้ว

2y ago

นี่อาการเจ็บเตือนนะคะ ถ้าปวดท้องแข็งถี่ขึ้นหาหมอเลยค่ะ ✌️✌️