6เดือนกับอาการปวดหลัง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ นี่เข้าเดือนที่6แล้วปวดหลังมาก จะลุกจากเตียง หรือจะนั้ง ก็ต้องค่อยๆอะคะ ปวดหลังปวดเอว กลางคืนช่วงเวลา ตี1-2 เป็นที่เวลาที่ตื่นมาทุกคืนเลย นอนหลับยากขึ้น อดทนไว้ จะได้เจอตัวน้อยแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ตื่นตี 1-2 ทุกวันเหมือนกันค่ะช่วง 6 เดือนมานี้