ท้องเสีย ตอนครรภ์ได้29w

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้องเสีย3รอบ แล้วน้ำสไปส์ใส่เกลือ หยุดถ่ายแต่พอผ่านไปประมาณ2ชั่วโมง เริ่มมีอาการปวดเหมือนจะถ่ายแต่พอเข้าห้องน้ำแล้วไม่ถ่าย ปวดจนเราต้องเบ่งแต่ก้ไม่ถ่าย เป็นแบบนี้2รอบแล้วคะ ตอนนี้ยังปวดท้องอยุ่เลยคะ รบกวนหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำสะอาดมากๆ ค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอนะคะแม่