แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้น้องได้1ขวบ24วัน งอแงทั้งเช้าทั้งเย็น อยู่ดีๆก็ร้องขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุ แบบนี้คืออาการวัยทองหรือป่าวคะ

แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรคะ
4 ตอบกลับ

ถ้าโดนขัดใจก็ใช่ค่ะแม่

10mo ago

วัยทอง 2 ขวบค่ะ แต่เด็กวัยนี้เขาจะเริ่มเป็นตัวของตัวเอง ร้องไห้งอแงเวลาโดนขัดใจ เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น