แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 39+1 แล้ว ช่วง 3-4 คืนมานี้นอนหลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ ตอนนี้ก็ปวดหัวข้างเดียวมากแม่ #ทีมพฤศจิกา #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เรานอนไม่ค่อยหลับมาหลายคืนแล้วค่ะแต่ยัง 37 w เข้า 38 w ค่ะ ถ้าลุกขึ้นยืน นั่ง ท้องแข็งมาก พอนอนตะแคงก็อ่อนลง ช่วงนี้ทุกวันเลยค่ะ

2y ago

พึ่งไปหาหมอตามนัดมาค่ะ ยังไม่มีปวดบีบหรือน้ำคร่ำ หมอก็นัดถัดไปอีก 2 สัปดาห์

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

✌️✌️ทรมารมากเลยแม่แต่ก็สู้ค่ะ