แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนท้องไม่แตก ไม่ลาย ไม่เป็นสิว ผิวใสไม่คล้ำอะไรเลย ไปไหนมาไหนใครๆก็ทักว่าได้ลูกสาว พอบอกว่าลูกชายไม่ค่อยมีใครเชื่อกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าเดี๋ยวพอท้องแก่กว่านี้อาจแตกก็ได้ แต่ตอนนี้30weekแล้วยังไม่เป็นไรเลยค่ะ อิแม่ไม่ได้บำรุงอะไรเลย เพราะเป็นคนขี้เกียจทาโลชั่น 🤣 #ทีมกันยา64 #ลกคนแรก #30week

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ?
1 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ ผิวสวย หน้าไม่สิว ผมเงาสวยไม่ร่วง เล็บสวย ท้องไม่แตก ไม่ได้ทาครีมเหมือนกัน ตอนนั้นก็ดีใจค่ะ พอโค้งสุดท้าย 37-38 วีค แตกระแหงแบบไม่มันตั้งตัวเลยค่ะ