นอนไม่ค่อยหลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัววนไปวนมา หาวเป็นสิบรอบ แต่ก็นอนไม่หลับ มันรู้สึกอึดอัดตัว แต่ความรู้สึกคือง่วงมาก แต่นอนไม่หลับเลยคะ 18w+6

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้จะหงุดหงิดมากเวลานอนไม่หลับ แต่ก็ฝืนนอนไปแบบนั้นแหละค่ะ นอนท่าที่สบาย เปิดเพลงหรืออะไรฟังเบาๆ ช่วยได้ค่ะแม่

หาเวลานอนกลางวันเพิ่มเอานะคะ คุณแม่จะเป็นแบบนี้ยันคลอดเลยค่ะ